ขอแสดงชื่นชมยินดีกับเด็กหยิงพุธิตา ควรรู้ดี นักเรียนชั้น ม.3/14 โรงเรียนเบ็ยจะมะมหาราช  ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันกอล์ฟล่าสุดจากรายการ

"การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 36 ณ จังหวัดเชียงราย"  เมื่อวันที่ 27-30 มกราคม 2558 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภททีมหญิง  และผลงานก่อนหน้านี้ "กีฬาอาเซียนสกูลเกมส์ครั้งที่ 6 ณ ประเทศฟิลิปปินส์" เมื่อวันที่ 2-5 ธันวาคม 2557 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภททีมหญิง  นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรายการจากการแข่งขันกีฬากอล์ฟ ซึ่งนับว่าเป็นนักกีฬาที่อายุยังน้อยแต่สามารถคว้าเหรียญชัยมาได้หลายรายการ  ในการนี้ นายอิทธิพล หงษ์ทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนได้ให้เกียรติขึ้นมอบเหรียญรางวัลและมาสค็อตเมื่อเช้าวานนี้(วันจันทร์ที่ 16 ก.พ.2558) ที่หน้าเสาธงโรงเรียน