นายสุชีพ ตุ้มสังข์ทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและนักศึกษาวิชาทหารร่วมพิธีวางพวงมาลาสดุดีวีรกรรมทหารผ่านศึกและพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนา เพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่ดวงวิญญาณ

ทหารผ่านศึกที่เสียสละชีวิตแก่ประเทศชาติ เมื่อวันที่ 3 ก.พ.2559 เวลา 08.00 น. ณ อนุสาวรีย์วีรชนค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อ.วารินชำราบ จ.อุบลฯ