พิธีเปิดงานมหกรรมวิชาการ "การงานอาชีพ ศิลปะ และภาษาต่างประเทศแฟร์ 58" โดยว่าที่ร้อยตรี ดร.กมล สาดศรี เป็นประธานในการเปิดงานและกล่าวต้อนรับหน่วยงานที่เข้าร่วม

กิจกรรม อาทิ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 อุบลราชธานี รวมถึงคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมชมงาน เมื่อเช้าวานนี้ (วันศุกร์ที่ 12 ก.พ.2559) เวลา 09.09 น. ณ ถนนหน้าอาคารธุรกิจและหลังอาคารโรงงานช่างโลหะ