ว่าที่ร้อยตรี ดร.กมล สาดศรี  ผู้อำนวยการโรงเรียน  เป็นประธานกล่าวให้โอวาท นักเรียนเข้าค่าย ในโครงการ "สานสัมพันธ์น้องพี่โครงการ AP" ประจำปี 2559  ที่โรงแรมบ้านสวนคุณตากอล์ฟ & รีสอร์ท อุบลราชธานี เมื่อเวลา 09.30 น.วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน  2559

ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  เพื่อสร้างสานสัมพันธ์สัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง  สำหรับการจัดกิจกรรม 2 วันนี้  นักเรียนได้รับความสนุกสนาน  จากการแสดงต่างๆขอบคุณภาพจาก - คุณครูวัลลภา บุญวิเศษ และพี่ตั้ม วรวุฒิ ทรัพย์สิน กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์