ว่าที่ ร.ต.ดร.กมล สาดศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน นำผู้บริหาร , คณะครูและนักเรียน มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่และรับพรจากผู้หลักผู้ใหญ่ของจังหวัดอุบลราชธานีและผู้มีอุปการะคุณต่อโรงเรียน

เนื่องในวาระต้อนรับพุทธศักราชใหม่ ปี 2560 เพื่อความเป็นสิริมงคล ในช่วงระหว่างวันที่ 26 ธ.ค.2559 - 5 ม.ค.2560  พร้อมกันนี้นักเรียนทีมเชียร์ลีดดิ้งแชมป์ระดับประเทศ 2 รายการได้เข้ารับพรกับ นายสมศักดิ์  จังตระกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ในการเตรียมตัวเดินทางไปแข่งขันระดับเอเชียที่ประเทศญี่ปุ่นและชิงแชมป์ระดับโลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา  ประมาณกลางเดือนเมษายน 2560