วันพฤหัสฯ ที่ 28 มิถุนายน 2561 ผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือ ม.1-ม.6 ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ 1 กรกฎาคม 2561 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6

พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดีสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ประมุขคณะลูกเสือแห่งชาติ ซึ่งปีนี้โรงเรียนจัดกิจกรรมคาบกิจกรรม เวลา 14.55 น. ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียน โดย ว่าที่ ร.ต.ดร.กมล สาดศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานประกอบพิธีถวายราชสักการะ วางมาลัยกรและจุดธูปเทียน พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ร.6 บิดาแห่งลูกเสือไทย