ปฐมนิเทศนักเรียน ม.1 และพิธีมอบตัวเป็นศิษย์ โดย ว่าที่ ร.ต.ดร.กมล สาดศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีกล่าวต้อนรับนักเรียน ม.1 และตอบรับการเป็นศิษย์ นอกจากนี้ นักเรียนยังได้พบท่านรองผู้อำนวยการในการให้ข้อมูลในกิจกรรมที่สำคัญในด้านวิชาการ

และ ด้านบริหารกิจการนักเรียน ในช่วงพิเศษ ทีมงานจาก GMM แกรมมี่ ได้มาขอถ่ายทำรายการ "รถโรงเรียน" School Rangers เพื่อให้น้องๆ ม.1 สร้างสีสันในรายการ (ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง GMM วันอาทิตย์ เวลา 12.30 น.) ณ หอประชุมสุนีย์ ตริยางกูรศรี เมื่อวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562