เสร็จสิ้นลงอย่างเรียบร้อยสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน "B.M. CUP" ครั้งที่ 3 ประจำปี 2562 จัดโดยสมาคมผู้ปกครองและครูเบ็ญจะมะมหาราชร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ระหว่างวันที่ 14 - 21 พ.ย. 2562

โดยวันสุดท้ายของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ชนะเลิศรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้แก่ทีม De Ja Vu และชนะเลิศรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้แก่ทีม Foollest ทั้งนี้ ดร.วิโรจน์ เซมรัมย์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูเบ็ญจะมะมหาราชและฝ่ายบริหารโรงเรียนได้เป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาฟุตบอลทุกๆทีมที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมทั้งมอบถ้วยรางวัลให้กับนักกีฬาในเช้าวันศุกร์ที่ 22 พ.ย. 2562 ณ พิธีการหน้าเสาธง เพื่อแสดงความยินดีร่วมกันกับคณะครูและนักเรียนนับพันคน กีฬาสร้างคนสร้างชาติ