วันที่ 2-3​ ตุลาคม​ 2563​ การจัดกิจกรรมของศูนย์คณิตศาสตร์​ โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช​ สพม.29​ จัดอบรมคูปองครูของสพม.28​ และสพม.29​ ในการใช้เครื่องคำนวณทางวิทยาศาสตร์โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากค่าลงทะเบียนและจากบริษัท​ Casio ประเทศไทย​ , ร้านล้ำฟ้า​ โอ​ เอ​ จังหวัดอุบลราชธานี​ พิธีเปิดโดยนายอรรณพ​ จันทะโสม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช​ ณ หอประชุมสุนีย์ ตริยางกูรศรี